ĐỒNG HÀNH CÙNG SW GROUP TÌM KIẾM CƠ HỘI KINH DOANH TIỀM NĂNG

Thành công không thể đến khi bạn làm việc một mình mà nó chỉ đến khi bạn tìm được đúng nơi mình thuộc về, nơi có những người bạn, những lãnh đạo có tâm và có tầm cùng nhau phát triển. Chúng tôi muốn thông qua những câu chuyện của những tấm gương từng trải thành công để mang đến nguồn cảm hứng, nguồn động lực tới thế hệ trẻ ngày nay, những người đang gặp khó khăn trong công việc tìm kiếm được mục tiêu, định hướng và mái nhà mang tên: Cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Từ lần đầu gặp gỡ chị Hoàng Kim Xuân, chúng tôi thực sự ấn tượng hình ảnh người phụ nữ điềm đạm và tâm huyết, sự từng trải thể hiện ngay trên nét mặt cho thấy quá khứ khó khăn, vất vả đã tôi luyện một Kim Xuân mạnh mẽ và quyết đoán của ngày hôm nay. Chị Xuân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, vì theo đuổi đam mê nghề thiết kế thời trang nên chị đã nghỉ học cấp 3 để học thiết kế thời trang. Nhờ tay nghề giỏi, gu thời trang độc đáo khiến cho chặng đường khởi nghiệp của chị thuận buồm xuôi gió, khách tìm đến rất đông, làm việc quần quật không ngơi tay từ sáng sớm cho tới đêm khuya.

Song biến cố ập đến với gia đình, chị tự mình nuôi con nhỏ, công việc ngưng trệ  khiến cho chị không thể tiếp tục theo đuổi nghề đó nữa và chuyển hướng sang kinh doanh quán cafe. Trong một lần tình cờ, chị gặp được Đồng Thuý Chinh – nhà kinh doanh trẻ trên nền tảng online rất thành công lúc bấy giờ chia sẻ về công việc kinh doanh online rất tiềm năng. Nghe xong, chị cảm thấy rất hứng thú về công việc này và muốn ngỏ lời tham gia cùng, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ.

 

Hành trình tìm đến SW GROUP và quyết định gắn bó dài lâu

Đến với SW GROUP là khi chị đã tung hoành trong nghề 4-5 năm và đạt được những thành quả phải nói là bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn: Kinh tế đủ đầy, kiếm tiền bất kể thời gian, ngay cả khi đi du lịch, nghỉ dưỡng vẫn ting ting tiền về trong tài khoản. Tất nhiên, đó là cái giá của sự cố gắng, vươn lên của chị Xuân, không có gì là dễ dàng cả. Chị luôn cố gắng học hỏi những nhà kinh doanh online thành công về cách thức bán hàng, cách truyền đạt và thuyết phục khách hàng. Quan trọng nhất đó là, chị không bán hàng trôi nổi, hàng nào cũng bán mà phải tìm được những sản phẩm thực sự chất lượng để lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Và SW GROUP thực sự đem lại cho chị sự ấn tượng sâu đậm từ con người cho đến sản phẩm. 

SW GROUP là hệ thống phân phối mỹ phẩm trắng da cao cấp thương hiệu SW nguồn gốc Việt Nam, ra đời với sứ mệnh mang đến làn da trắng hồng rạng rỡ cho phụ nữ Việt và khẳng định bước tiến mạnh mẽ của ngành mỹ phẩm Việt. Thông qua những buổi họp zoom giới thiệu sản phẩm và chia sẻ kiến thức, chị phải trầm trồ về lãnh đạo hệ thống SW GROUP thực sự có tâm và có tầm, họ đều là những dược sĩ đại học kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ, truyền năng lượng tích cực tới mọi người. Chị quyết định đầu tư một bộ mỹ phẩm về trải nghiệm xem hiệu quả thế nào và kết quả là, chị đang đồng hành cùng SW GROUP hoàn thành sứ mệnh đối với cộng đồng.

Khi hỏi chị có cảm thấy đúng đắn khi đồng hành cùng SW GROUP không? Chị Hoàng Kim Xuân mỉm cười và đáp: Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như bây giờ, tiền quan trọng đó nhưng phương thức để kiếm tiền mới mang tính quyết định. Bạn không có hệ thống uy tín, sản phẩm lom dom, chất lượng kém, lãnh đạo nửa vời, không chuyên nghiệp thử hỏi có tương lai không? Phải tìm được sự tin tưởng từ lãnh đạo và cộng sự thì bạn mới có động lực để phát triển hiệu quả và bền vững.

Hy vọng rằng, câu chuyện của chị Hoàng Kim Xuân sẽ giúp những người muốn thử sức kinh doanh online có thêm kiến thức và động lực phát triển. Hãy tìm tòi và học hỏi, lựa chọn kỹ càng đơn vị hợp tác nhé, chỉ khi bạn tìm đúng nơi đúng người, cơ hội kinh doanh tiềm năng mới đến với bạn. Chúc bạn thành công!