Phụ nữ hiện đại đừng ngại trải nghiệm, hãy sống và yêu chính mình!

Như cách ai đó từng nói, luôn có “man” trong mỗi “woman”, phụ nữ là những tạo vật kỳ diệu. Ở họ có trái tim yếu mềm giàu lòng trắc ẩn lẫn ý chí mạnh mẽ, không ngại thách thức. Sự xuất hiện của họ đã là điều tốt đẹp, giúp thế giới này tình cảm và nhân văn hơn, vậy thì tại sao phụ nữ không biết trân trọng chính mình mà chỉ biết hy sinh vì người khác? 

Trên hành trình tìm kiếm những tấm gương người phụ nữ hiện đại, tự chủ để truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ Việt, may mắn thay khi chúng tôi gặp được chị Đồng Thuý Chinh – người phụ nữ chuẩn mực trong thời đại mới, độc lập cuộc sống, yêu thương chính mình. Trí tuệ, độc lập và quyết đoán là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với chị Thuý Chinh, người luôn trong tâm thế: Hãy đi và trải nghiệm, hãy sống và yêu chính mình!

Đồng Thuý Chinh từng thử sức với vai trò ca sĩ dân ca trữ tình

Xuất phát điểm với tấm bằng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, chị theo đuổi nghề ca sĩ hoạt động trong dòng nhạc dân ca trữ tình. Tuy vậy, cuộc sống luôn đặt ra thử thách, cho chị những trải nghiệm để tìm ra được đam mê của bản thân. Và chị rẽ hướng sang con đường kinh doanh với sự tự tin, bản lĩnh vốn có của mình cùng hai bàn tay trắng đi lên và phát triển.

Giờ đây, chị đã  xây dựng được một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, hợp tác với nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng. Thành công đến với chị là nhờ vào sự nhiệt huyết, dám nói, dám làm, dám đứng trước nhiều người để thắp lửa, truyền cảm hứng và lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

Chân dung người phụ nữ hiện đại làm chủ cuộc sống

Người phụ nữ đẹp đạt được sự thành công, giàu sang ấy càng khiến chị em phụ nữ nể phục khi làm tốt vai trò mẹ đơn thân, tự chủ cuộc sống, tự lo con cái. Không cần dựa dẫm vào bất cứ ai, tự mình đi lên, tự mình phát triển bằng chính nghị lực và tính cách mạnh mẽ. Vậy thì mọi khó khăn, thử thách có là gì với một người phụ nữ độc lập, quyết đoán mang tên Đồng Thuý Chinh.

Có thể thấy, Thuý Chinh là chân dung người phụ nữ hiện đại thời đại mới – tấm gương truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ, hãy độc lập bởi bạn không thể sống núp bóng người khác mãi, càng không thể tiêu tiền của bố mẹ, của chồng mãi. Hạnh phúc có bao giờ tự nhiên mà đến và mãi mãi trường tồn đâu, không ai biết tương lai sẽ ra sao, vậy thì hãy nắm trọn giây phút này để xây dựng cơ ngơi cho riêng mình. Khi đó, dù tương lai có như nào, bạn vẫn luôn trong tâm thế vững vàng mà bước tiếp.

Không bao giờ là muộn để người phụ nữ tìm ra chính mình ở bất kỳ tuổi nào. Xuất phát điểm sai thì mình đi lại, chỉ sợ là bạn không dám đối mặt và bước tiếp đến khi tìm ra đam mê đích thực mà thôi.