CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI SW GROUP – NƠI ƯƠM MẦM CHO NHỮNG KHÁT VỌNG LÀM GIÀU

Làm giàu trong thời điểm đại dịch COVID quả là sự thách thức không hề nhỏ, đặc biệt là đối với người làm công việc đặc thù như giáo viên, nhân viên văn phòng bình thường thì thực tế là, họ không có cơ hội để đi làm kiếm tiền huống gì nói tới làm giàu. Đừng vì thế mà nản chí bởi trong xã hội vẫn luôn có những tấm gương không khuất phục trước khó khăn, dám tiếp thu cái mới và phát triển thành thế mạnh.

Chúng tôi muốn nhắc tới tấm gương chị Phạm Thị Thanh Loan – hình mẫu người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong cuộc sống. Hãy đón đọc bài phỏng vấn ở dưới đây để tìm hiểu xem con đường đi đến thành công của chị là gì nhé!

Chị Phạm Thị Thanh Loan – Hình mẫu người phụ nữ hiện đại, tự chủ

Chào chị, chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân được không ạ?

Xin chào, mình tên là Phạm Thị Thanh Loan, sinh ngày 5/10/1989. Hiện mình đang là giáo viên mầm non của một trường công lập nhà nước trên địa bàn quận Ba Đình. 

Dịch bệnh phức tạp liệu có ảnh hưởng tới công việc của chị không ạ?

Tất nhiên là có rồi. Do đặc thù nghề giáo viên mầm non tiếp xúc với rất nhiều em nhỏ và phụ huynh nên thành phố Hà Nội không cho tập trung và giảng dạy đã mấy tháng nay rồi. Đồng nghĩa với việc là mình thất nghiệp cũng khá lâu rồi.

Chị có ý định tìm đến một công việc mới để khắc phục tình trạng trên không ạ?

Mình là người luôn muốn chủ động trong mọi chuyện, đặc biệt là về kinh tế cho nên trong quá trình giảng dạy ở trường, mình còn làm nghề tay trái đó là kinh doanh online đến nay đã 10 năm rồi. Mình có sẵn hệ thống và làm thành công nhiều hãng nên tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, thất nghiệp nghề giáo thì mình vẫn hoạt động tốt mảng kinh doanh online.

Gần đây nhất, mình thực sự hạnh phúc khi được kết nối với hệ thống mỹ phẩm cao cấp SW Group – sân chơi đầy mới mẻ và thử thách bản thân giúp mình bản lĩnh hơn rất nhiều, do đó, mình cũng không phải lo lắng gì về vấn đề kinh tế trong mùa dịch này.

Con đường đến với SW Group mang đến cho chị những trải nghiệm tuyệt vời

Con đường đến với SW Group như thế nào, chị có thể chia sẻ không ạ?

Biết đến SW Group là nhờ cơ duyên gặp gỡ chị Phượng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Hapuco Việt Nam. Chị là người đã kết nối mình đến với SW sau khi nghe chia sẻ và mong muốn kinh doanh online của mình.

SW Group là hệ thống phân phối mỹ phẩm trắng da cao cấp thương hiệu SW rất tiềm năng nên mình rất muốn tham gia kinh doanh, trở thành đại lý phân phối dòng mỹ phẩm này. Nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên SW Group mà mình có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Chưa bao giờ mình cảm thấy thành công mỹ mãn như đến với SW Group thực sự chuyên nghiệp và có tiềm năng phát triển.

Chị có lời khuyên gì dành cho những bạn trẻ, bà mẹ thất nghiệp trong thời điểm dịch bệnh không ạ?

Hãy kinh doanh online – ONLINE NEVER DIE. Đừng ngại thử mà hãy dám thử thách, khi đó trái ngọt mới dành cho bạn. Mình may mắn khi được đồng hành cùng SW Group, cho rằng đó là nơi ươm mầm cho những ước muốn, khao khát tự chủ đồng tiền . Còn bạn thì sao? Hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành, khi đó, bạn mới có thể thành công. 

Cảm ơn những chia sẻ rất bổ ích của chị!

Hy vọng rằng, những bạn trẻ, những bà mẹ thất nghiệp khi đất nước đang gồng mình chiến đấu đại dịch hãy mạnh mẽ và dám lăn xả. Chỉ khi bạn dám đương đầu với cái mới bạn mới tìm ra con đường thành công của mình!