KHAI TRƯƠNG QUẦY THUỐC HẠNH PHÚC CƠ SỞ 2 BẮC NINH

Với sự góp mặt và đồng hành đến cuối buổi khai trương của gần 400 bà con địa phương 

Sau bao nhiêu ấp ủ cùng những nỗ lực chuẩn bị kỹ càng cả về cơ sở vật chất và yếu tố con người, Công ty TNHH Dược phẩm Care Việt Nam đã lan tỏa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng động đến với các tỉnh thành trên cả nước. Và Bắc Ninh là điểm đến có tiềm năng mà Care Pharma lựa chọn để thực hiện điều đó.

Theo đó, Quầy thuốc Hạnh Phúc cơ sở 2 chính thức đi vào hoạt động vào ngày 06/11/2019 tại địa chỉ: Số 09 phố Nguyễn Kỳ Phùng, thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh ( cổng sau chợ trung tâm thị trấn gia bình (hướng Phú Ninh) với sự tham gia nhiệt tình của gần 400 bà con địa phương từ 5h30 phút sáng tới 11h10 phút trưa.

Đây thực sự là món quà khai trương quý giá không gì sánh bằng mà Quầy thuốc Hạnh Phúc nhận được. Cảm ơn tấm lòng hiếu khách, tình cảm chân chất của bà con thị trấn Gia Bình dành cho Quầy thuốc, chúng tôi xin hứa sẽ luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bà con, mang đến những giá trị thiết thực và tốt nhất.

Ngày khai trương diễn ra vô cùng tuyệt vời với vô vàn ưu đãi khuyến mãi giảm giá sản phẩm, xét nghiệm tiểu đường, đo huyết áp, cân nặng miễn phí, và đặc biệt là chương trình vô cùng hấp dẫn dành riêng cho bà con khi đến với Quầy thuốc Hạnh Phúc mang tên ” Bốc thăm trúng thưởng “

🎁🎁100 phần quà thiết thực bao gồm nước mắm, bột canh, đường dầu ăn sẽ được trao cho những người may mắn nhận được lá phiếu bốc thăm. Điều kiện để nhận được lá phiếu này rất đơn giản, chỉ cần là người đến sớm nhất và nhanh nhất trong ngày khai trương Quầy thuốc Hạnh Phúc.

Nhìn lại những giây phút khai trương rực rỡ này cùng với sự đồng hành xuyên suốt của hàng trăm bà con nơi đây, Quầy thuốc Hạnh Phúc thực sự trân trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoạt động và không ngừng phát triển để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cả tâm huyết. Rất mong, trên chặng đường hoạt động, Quầy thuốc Hạnh Phúc luôn đong đầy tình yêu thương của khách hàng, bà con thị trấn Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Xin chân thành cảm ơn!